0908771082

Tiếp Thị AZ
Dịch vụ marketing online chuyên nghiệp

Phần mềm tạo phễu bán hàng tốt nhất hiện nay

0

Tóm lược vài Tính năng cơ bản của Lead Pages như sau:

LeadPages.net là phần mềm giúp Tạo Phễu bán hàng Sale Funnel mạnh mẽ dựa trên hàng trăm mẫu Template có sẵn của các mẫu Sales Funnels thông dụng nhất hiện nay như Phễu Coupon, Phễu Mini-Course khóa học online, phễu launching, phễu optin, phễu bán hàng dropshipping, Phễu webinar… cực kỳ mạnh mẽ và thông dụng nhất hiện nay. Do đó, bạn chỉ cần kéo thả, chỉnh sửa nội dung phễu bán hàng cho phù hợp, chỉnh sửa video, hình ảnh… là bạn có được 1 phễu bán hàng hoàn chỉnh.

Lead Pages còn là phần mềm mạnh mẽ và hiệu quả tạo ra hàng ngàn Landing Page, Sale Pages, Capture Page, Opt-In Page, Squeeze Page thu thập email đẹp mắt nhanh chóng với giá tương đối đắt so với BuilderALL và Thrive Themes.

LeadPage cực kỳ dễ sử dụng và cũng sử dụng các kỹ năng kéo thả. Do đó, người không cần biết kỹ thuật, chỉ cần biết viết nội dung Sale Page, Landing Page là có thể chỉnh sửa LeadPages để tạo ra được các trang bán hàng, phễu bán hàng mạnh mẽ và tích hợp với Tất cả hệ thống Email marketing thông dụng, phồ biến nhất hiện nay như Getresponse, Clickfunnels, BuilderALL Mailing Boss, Aweber, Active Campaign, Mailchimp, Infusionsoft, iContacts…. giúp bạn chăm sóc, upsale, downsale, cross-sale khách hàng và tăng doanh số cho bạn.

Giá Lead Pages khá đắt so với BuilderALL 29.9 USD với tất cả tính năng kể cả Email marketing. Tuy nhiên, Lead Pages cũng là 1 sản phẩm làm Landing Page, Phễu bán hàng sale funnel tương đối mạnh và ổn định, chạy nhanh hơn Clickfunnels nhiều nên được nhiều guru Internet Marketing tầm trung sử dụng vì giá cả tương đối hợp lý vs Clickfunnels sẽ được phân tích ở dưới.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.